Lê Tấn Đào – Tuổi trẻ và khát vọng lớn!

Lê Tấn Đào là ai ?

Sách là niềm đam mê của anh Lê Tấn Đào


Lê Tấn Đào là một doanh nhân trẻ thế hệ 9x đi lên thành công từ niềm đam mê công nghệ và ước muốn giúp đỡ mọi người. Thông qua công nghệ Internet, Anh luôn nỗ lực học tập liên tục và cập nhật kiến thức mới nhất để giúp đỡ hàng ngàn người có thể sử dụng Internet ứng dụng vào cuộc sống.

Nếu bạn hỏi rằng kinh doanh bằng sự tự tế thì có được không, có thành công không thì tôi chia sẻ với bạn về a chàng Lê Tấn Đào này, tôi trở thành khách hàng bởi sự tử tế và giúp đỡ những người xung quanh của anh ta

Mua hàng, bạn không phải mua món hàng, mà chính là niềm tin với người bán hàng.

Lê Tấn Đào với Khát khao thay đổi vận mệnh.

Bằng tinh thần tự chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. “Tôi cho rằng mỗi một chúng ta sinh ra ở đâu, xuất thân trong hoàn cảnh như thế nào, thì tất cả những điều đó không quan trọng. Nhưng chúng ta có thể lựa chọn cho mình một cách sống, lựa chọn cho mình một công việc, lựa chọn cho mình những mối quan hệ xung quanh cuộc đời mình,. Và hơn hết, chúng ta có thể lựa chọn cho mình Một sứ mệnh to lớn để làm cho cuộc đời này cho nên có giá trị hơn.”

Lê Tấn Đào cùng bạn bè trong cộng đồng eagle camp thầy Phạm Thành Long

Những Giá Trị Hướng Đến Cuộc Sống

Lê Tấn Đào học tập không ngừng, coi trọng giá trị của học tập suốt đời và coi đây là giá trị cốt lõi để phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai trường tồn của doanh nghiệp. 

Cộng đồng đọc sách 30 phút mỗi ngày truyền cảm hứng cho hàng ngàn người tham gia. 

Lê Tấn Đào hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp của mình

Sách giúp ta tiến lên.

Bạn giúp ta giỏi hơn mỗi ngày!

Hôm nay, tôi giới thiệu đến bạn người bạn của tôi, anh ta một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, và đặc biệt hơn luôn giúp đỡ mọi người.

Cảm ơn người bạn tử tế của tôi!

Một Lê Tấn Đào yêu thương vợ con, tử tế với mọi người!

Lê Tấn Đào – chuyện tình yêu thật đẹp

Lê Tấn Đào là ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *