Những vị trí không thể thiếu trong Spa

Khi mở Spa bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ mặt bằng, thiết bị Spa,…cho tới dịch vụ Spa như thế nào, đặt tên Spa ra làm sao,… và đặc biệt là phải làm sao để biết tuyển nhân viên Spa sao cho phù hợp nhất? Vậy khi mở Spa cần bao nhiêu nhân viên và những vị trí nào không thể thiếu trong đó? Xem ngay gợi ý được mình chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Nhân viên là 1 trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự phát triển cũng như bộ mặt của Spa. Chính vì thế mà mở Spa cần bao nhiêu nhân viên luôn là vấn đề khiến nhiều chủ tiệm phải đau đầu.

Những vị trí nào không thể thiếu trong spa?

Tạm gác lại việc tuyển nhân viên Spa như thế nào sang một bên. Trước tiên chúng ta cần phải nắm rõ trong Spa cần phải có những  vị trí cũng như công việc cụ thể như thế nào. Từ đó mới có thể đưa Spa đi hoạt động một cách tốt nhất. Một số vị trí bắt buộc cần có ở Spa là:

Những vị trí không thể thiếu trong Spa
Những vị trí không thể thiếu trong Spa
  • Kỹ thuật viên spa cơ bản người trực tiếp thực hiện chăm sóc khách hàng khi đến Spa. Do đó họ đóng vai trò không thể thiếu cho 1 cơ sở làm đẹp.
  • Kỹ thuật viên điều trị sẽ là người thực hiện điều trị mụn, nám, sẹo, nếp nhăn,…cho khách hàng bằng những thiết bị điều trị công nghệ cao.
  • Tiếp tân – kế toán spa thẩm mỹ viện – Bảo vệ là những người gián tiếp giúp khách hàng và Spa đến gần nhau hơn.
  • Tư vấn viên sẽ là người tiếp cận và giới thiệu các dịch vụ hiện có tại Spa đến với khách hàng.
  • Quản lý Spa hay thẩm mỹ viện sẽ là người vận hành và quản lý tất cả những hoạt động liên quan tại Spa
  • Điều dưỡng – bác sĩ: là người thực hiện các ca phẫu thuật làm đẹp đòi hỏi kỹ năng cũng như độ khó cao và điều dưỡng sẽ hỗ trợ công việc cho bác sĩ cũng như chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật.

Tóm lại

Mở Spa cần bao nhiêu nhân viên chính là bước đầu trong kế hoạch của mọi chủ tiệm Spa. Bởi nếu không tính toán kỹ điều này chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng khó khăn.

Nếu là người có niềm đam mê và muốn lập nghiệp với ngành nghề này thì có thể tham khảo thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Đừng quên đến với mình để tìm hiểu thêm những nội dung hữu ích liên quan đến làm đẹp, kinh doanh Spa hiệu quả nhé! 

Follow Tâm trên Facebook

Youtube

Đọc thêm các bài viết khác của Tâm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *