KINH DOANH SPA – TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TỚI SPA

Thị trường của bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào trong xã hội hiện nay đều phụ thuộc vào người mua hay nói cách khác là khách hàng. Spa cũng vậy, một trong những yếu tố quyết định liệu họ có lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không chính là trải nghiệm khách hàng. Vậy làm sao để TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TỚI SPA?

TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TỚI SPA

️Lần tiếp xúc đầu tiên rất quan trọng

Chất giọng thân thiện, niềm nở của nhân viên lễ tân chính là điểm cộng cho các Spa của bạn. Khi khách hàng đến hoặc rời spa thì họ cần phải cảm thấy được trân trọng, được nâng niu.

Kinh doanh spa thuộc lĩnh vực dịch vụ nên sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Nếu có thể thì mỗi nhân viên nên trở thành một người bạn của khách hàng.

Hãy đặt những câu hỏi như “Chào chị, em có thể sắp xếp lịch trình cho chị như thế nào ạ?” So với “Chị muốn dùng dịch vụ nào?”. Đó chính là cách biệt lớn giữa chất lượng 1 sao và 5 sao.

️Tạo ấn tượng từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt

Đầu tiên, bạn nên dẫn những khách hàng mới đi tham quan tất cả các khu vực trong cơ sở của bạn. Kèm theo lời giới thiệu ngắn về cách những dịch vụ hoạt động như thế nào sẽ giúp khách hàng hiểu và tin tưởng spa hơn.

Giày, dép và khăn tắm phải luôn sạch sẽ, không được có mùi hay vết bẩn. Các tiện nghi phải đầy đủ và hoàn hảo, với các nhân viên luôn hiện diện trong khu vực để đảm bảo tất cả các nhu cầu được đáp ứng.

Để tạo ấn tượng với khách hàng lần đầu tiên đến Spa, chúng ta có thể thực hiện việc giảm giá để tạo thiện cảm và kết thân hơn.

TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TỚI SPA
TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TỚI SPA

️Tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng

Những tiện nghi mà các spa thời thượng cung cấp bao gồm một nơi cụ thể cho đồ trang sức và điện thoại, bảng điều chỉnh nhiệt độ phòng, và các tùy chọn âm nhạc cho khách. Các phòng cần phải rộng rãi, yên tĩnh và trang trí đẹp mắt,…

Hãy cho chọn cho riêng spa của mình một thiết kế thật tinh tế, mùi hương thật quyến rũ,.. để tạo một cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng bởi mùi hương hay âm nhạc đều tạo ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên.

️Đừng quên những câu thần chú trong phục vụ khách hàng

Bán cho khách lạ cần lễ phép
Bán cho khách quen cần nhiệt tình.
Bán cho khách có tiền cần cho họ thấy sự cao quý.
Bán cho khách ít tiền cần cho họ thấy sự thực tế.
Khách theo mốt bán cho họ sự thời thượng.
Khách chuyên nghiệp bán cho họ sự chuyên nghiệp.
Khách keo kiệt bán cho họ lợi ích.
Khách thích hưởng thụ bán cho họ sự phục vụ.
Khách hay bắt bẻ bán cho họ sự tỉ mỉ.
Khách còn do dự bán cho họ sự đảm bảo.

HÃY ÁP DỤNG NGAY VỚI SPA CỦA BẠN NHÉ!

Follow Tâm trên Facebook

Đọc thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *