Trần Văn Định – từ zero đến Hero

Trần Văn Định hiện là một Doanh nhân gốc Việt tại Scotland – Vương quốc Anh. Chủ nhà hàng ẩm thực “Vietnam House Restaurant” – 1 trong 10 nhà hàng Asia ngon nhất tại Thủ đô Edinburgh, Scotland.

Trần Văn Định là một nhà đầu tư bất động sản có tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm đầu tư trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm đầu tư, hiện nay bất động sản sở hữu của Ông trải dài khắp đất nước với đủ loại hình và phân khúc, điển hình tại Nghệ An, Đà Lạt, Phú Quốc và thị trường miền nam.

Trần Văn Định

Vai trò gần đây của Trần Văn Định là Trao giá trị, truyền cảm hứng và động lực cũng như chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản mà ông đã tích lũy suốt hơn 10 năm qua.

Tại khu vực sinh sống Trần Văn Định được coi là một trong những người thành công nhất, được nhiều người yêu quý. Ông luôn là người dẫn đầu và chú trọng việc từ thiện giúp đỡ quê hương.

Từ một thanh niên với đôi bàn tay trắng, quá trình xa quê và lập nghiệp như thế nào để trở thành một doanh nhân thành đạt có khối tài sản hàng triệu đô la. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Trần Văn Định dưới đây nhé.

SƠ QUA VỀ TIỂU SỬ TRẦN VĂN ĐỊNH
Tên thật: Trần Văn Định.
Sinh ngày: 30 tháng 8 năm 1979.
Quê quán: Nghệ An.
Nơi sinh: Nghệ An.
Nghề nghiệp kinh doanh nhà hàng tại nước Ngoài và kinh doanh bất động sản ở Việt Nam.
Trần Văn Định – Doanh nhân gốc Việt, Nhà đầu tư bất động sản với hơn 10 năm kinh nghiệm

GIA ĐÌNH & SỰ NGHIỆP CỦA TRẦN VĂN ĐỊNH
Trần Văn Định rời quê lập nghiệp vào năm 2007, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia âu châu và cuối cùng định cư tại Vương Quốc Anh. 2 năm sau thì kết hôn cùng bà Nguyễn Thị Nga và đồng sáng lập ra nhà hàng Việt Nam House Restaurant.

Trần văn định cùng vợ và 2 con trai

Ông có 2 người con trai là Trần Việt Hưng (5 tuổi) và Trần Việt Thịnh (3 tuổi).

Trần Văn Định trong cộng đồng eaglecamp thầy Phạm Thành Long

Trần Văn Định (Bên cùng bên phải) cùng vợ và 2 con trong một bữa tiệc Gia đình

Hiện Ông đang là thành viên của BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, đã trao hơn 320.307 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 8.822 tỷ đồng.

LUÔN LUÔN HỌC HỎI, TRAU DỒI KIẾN THỨC
Trong thời gian định cư và kinh doanh tại nước ngoài, Trần Văn Định thường xuyên bay về Việt Nam để học hỏi và phát triển bản thân, Nhằm mục đích tạo giá trị cho xã hội và cộng đồng. Ông thường xuyên theo học những khóa học phát triển bản thân và tạo động lực như:

Eagle 16
SS10
IPS 06
IPS 07
SSS13
Không những vậy ông còn theo học những chương trình về tạo giá trị cho cộng đồng, và phát triển công việc kinh doanh hiện tại, tham gia giải chạy 42km để rèn luyện bản thân và truyền động lực cho những thế hệ kế cận.

Trần Văn Định tại đài truyền hình Khánh Hoà

NHỮNG CUỐN SÁCH TÂM ĐẮC
Trần văn định đã đọc rất nhiều cuốn sách trong suốt quá trình kinh doanh và đầu tư. sau đây là những cuốn sách tâm đắc nhất của Trần Văn Định:

Đắc nhân tâm
Muôn kiếp nhân sinh
Nghĩ giàu làm giàu
Đừng đi ăn một mình
Từ tốt đến vĩ đại
THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA TRẦN VĂN ĐỊNH.
Từ kinh nghiệm bản thân và trau dồi không ngừng nghỉ trong suốt quá trình học tập, Ông đang dần hoàn thiện mình và tạo dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng internet để có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ và đào tạo thế hệ kế cận ngày càng thành công hơn nữa.

Trần Văn Định là ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *