CÁCH CHỌN DỊCH VỤ PHỄU CHO SPA

Đâu là dịch vụ phễu trong Spa của bạn? Câu hỏi này bắt buộc các chủ Spa phải trả lời trước khi có ý định kinh doanh.

Bởi làm Spa không thể giống kinh doanh một cửa hàng tạp hóa, một dịch vụ mũi nhọn không chỉ giúp định vị thương hiệu Spa trong tâm trí khách hàng mà còn là một cách để gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Bạn nên lựa chọn trị nám, trị mụn hay trẻ hóa da làm dịch vụ mũi nhọn cho Spa? Tâm sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này.

CÁCH CHỌN DỊCH VỤ MŨI NHỌN CHO SPA

Trước tiên, bạn cần xác định được những điều sau:

Nhu cầu khách hàng cho dịch vụ đó có nhiều không?

Các chủ Spa cần biết khách hàng của mình đang gặp vấn đề gì để giải quyết tốt sự quan tâm và săn đón của khách hàng. Và nhu cầu về dịch vụ đó của khách hàng liệu có đáp ứng được cho nhu cầu doanh thu hay không.

Nếu lựa chọn một dịch vụ kém phổ biến làm dịch vụ mũi nhọn sẽ không thể đảm bảo doanh thu cho Spa vì lượng khách hàng đến sử dụng sẽ vô cùng hạn chế.

CÁCH CHỌN DỊCH VỤ MŨI NHỌN CHO SPA

Do đó bạn cần lựa chọn một dịch vụ mũi nhọn mà giải quyết được tốt các vấn đề mà hầu hết khách hàng đang gặp phải như nám, mụn, trẻ hóa da, chăm sóc da chuyên sâu,…

Nhất là đối với các Spa ở nông thôn thì các dịch vụ nám, mụn, sẹo là những dịch vụ được săn đón nhiều và được khách ghé đến thường xuyên, do đó cần đảm bảo Spa của bạn phải điều trị thực sự hiệu quả những dịch vụ này.

Khả năng đạt hiệu quả của dịch vụ đó đến doanh thu?

Cần phải cân nhắc giữa chi phí đầu tư cho dịch vụ đó với lợi nhuận thu lại. Có thể lấy một ví dụ về dịch vụ trị nám.

Số tiền đầu tư ban đầu rất lớn: nếu bạn lựa chọn PRP làm dịch vụ mũi nhọn, bạn chỉ tốn khoảng 10 triệu. Nhưng nếu bạn đi sâu vào điều trị nám, những chiếc máy laser trị nám sẽ có giá từ 200, 300 triệu cho đến 5, 6 tỷ.

CÁCH CHỌN DỊCH VỤ MŨI NHỌN CHO SPA

Bên cạnh đó nguy cơ tái nám rất cao, cho dù bạn điều trị được hết nám, nếu khách hàng không chăm sóc da cẩn thận thì nguy cơ tai biến rất cao. Khi đó, khách hàng sẽ quay lại phàn nàn và bắt đền bạn.

Còn nếu bạn lựa chọn những dịch vụ mang tính liên tục như trẻ hoá da, khách hàng sẽ tới tìm bạn thường xuyên, giúp doanh số spa của bạn tăng đều,…

Dịch vụ đó có đặc điểm gì vượt trội hơn Spa khác

Đây là điều rõ ràng phải cân nhắc, bởi việc việc cạnh tranh từ các Spa vô cùng khốc liệt, khách hàng thì luôn có xu hướng chạy theo đám đông.

Do đó dịch vụ mũi nhọn của bạn cần giải quyết được hiệu quả tình trạng da cho khách mà vẫn đảm bảo tạo ra sự khác biệt so với phần đông trên thị trường, giúp định vị thương hiệu với khách hàng.

Ví dụ như dịch vụ trị nám mà Tâm đang theo đuổi là phương pháp điều trị khác biệt hoàn toàn so với phần đông thị trường đang có.

Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống, Tâm lựa chọn trị liệu từ sâu bên trong, giải quyết tận gốc mảng nám và hạn chế tái nám thông qua phương pháp cấy Mesotherapy, được y khoa thế giới đánh giá sẽ là phương pháp thống trị trong những năm tới.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về việc cần làm để lựa chọn dịch vụ mũi nhòn cho spa!

Đọc thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *